Yêu cầu điều dưỡng tại trung tâm dưỡng lão chăm sóc người già

Yêu cầu điều dưỡng tại trung tâm dưỡng lão chăm sóc người già. Chăm sóc người cao tuổi không phải là dễ dàng. Vì vậy yêu cầu người điều dưỡng chăm sóc cũng phải có nhiều yêu cầu cả về chuyên môn lẫn đạo đức

 Các vấn đề về tình cảm, bị chôn vùi trong nhiều thập niên đã đi trước và được kiểm tra. Tiền, thừa kế, thường là một nhân tố tạo ra trong mối quan hệ. Trong hầu hết các trường hợp, có một tình yêu đằng sau nỗi đau, có thể không bao giờ được hiển thị, hoặc có thể được nói về trước khi người đó vượt qua. Học cách nói, “Tôi yêu bạn” hoặc “Hãy tha thứ cho tôi”, rất quan trọng đối với các linh hồn tham gia.

Nhiều người buộc mình phải chăm sóc người khác, nhẹ nhõm khi trải nghiệm, nhưng biết đó là lý do tại sao họ ở đây, hoặc, chỉ có không ai khác làm được.

Chăm sóc người cao tuổi là rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Xem ai đó chết không phải là dễ dàng, đặc biệt là nếu bạn yêu họ. Tất cả chúng ta đều có những hạn chế của chúng tôi.

Đôi khi chăm sóc một phương tiện cao cấp sống trong nhà, được trả tiền, kết hợp với các phúc lợi, cho phép người chăm sóc tự loại bỏ mình khỏi áp lực và trách nhiệm của nơi làm việc. Khi người đó vượt qua, tiền đã mất, hoặc trao cho chính phủ, tất cả các loại vấn đề mới phải được xử lý bởi người chăm sóc, tài chính, hoặc cảm thấy những người khác đã lấy tiền phải là của họ sau nhiều năm chăm sóc dùng.

Xem thêm: http://benhvienphuclam.com/2017/09/18/phong-kham-chuyen-khoa-tieu-hoa-tai-benh-vien-phuc-lam/

Nhiều người chăm sóc đã không tạo ra một gia đình riêng của họ, vì vậy cuộc sống trở nên vô nghĩa. Nhiều người đã mất đi và cô đơn không bao giờ thấy mình đang lang thang qua cuộc đời. Họ có thể có công ăn việc làm, bạn bè, và một hoặc hai người quan tâm, nhưng họ bị mất khi nghiệp xảy ra. Họ tự hỏi tại sao họ lại ở đây. Thường thì họ chuyển sang nghiên cứu siêu hình để giúp mang lại ý nghĩa sâu sắc hơn cho cuộc sống của họ. Mọi thứ trở nên nhàm chán và họ nhận được chán nản. Nhiều người ‘ra đi’ sớm để tham gia lại với người đã chết.

Một khách hàng mà tôi đọc đã đến gặp tôi khi mẹ cậu ta đang hấp hối. Anh ấy đã 40 tuổi. Cô ấy chết một tháng sau đó. Anh ta chết vì một cơn đau tim một tuần sau khi chết. Linh hồn đi du lịch theo nhóm, và thường cảm thấy bị bỏ rơi khi không có thành viên khác của nhóm linh hồn của họ ở đây.

Chăm sóc một người mẹ già, trong khi cố gắng giải quyết các trách nhiệm khác thường khó khăn như cha mẹ nuôi dưỡng đứa trẻ một mình và cố gắng chăm sóc và chú ý đúng mức. Cuộc sống di chuyển trong các chu kỳ, qua thời gian.

Khi nào cơ thể có tuổi? Cơ thể bắt đầu phân hủy thể chất, khi các cơ thể cảm xúc và tinh thần suy sụp, và linh hồn bắt đầu thoát ra khỏi lưới vật lý. Kết nối giống như điện tĩnh trên lưới điện, dòng điện từ, hào quang, ức chế. Nó giống như đang được cắm vào lưới, nhưng có một đoạn dây ngắn.

Điều này không nhất thiết phải xảy ra khi ai đó đã già. Nó xảy ra khi người ta không hoạt động và cần người chăm sóc. Một số người bị thách thức từ khi mới chào đời và cần được chăm sóc đặc biệt để tận dụng hết những kinh nghiệm của họ về thể chất. Linh hồn xác định cơ thể vật chất sẽ hoạt động ra sao và nó sẽ như thế nào, và loại trải nghiệm thể xác mà linh hồn sẽ có trong thân thể đó.

Công việc làm

Cơ thể ngừng ‘làm việc’ khi nó tràn đầy cảm xúc.

Nó để lại một công việc / nghề nghiệp khi nó đã sẵn sàng, nó đã làm việc một số năm yêu cầu, hoặc nghỉ hưu buộc phải áp dụng nó.

Một số linh hồn tạo ra tai nạn và bệnh tật, rối loạn tình cảm và rối loạn hóa học, vì chúng không thể hoạt động ngoài nhà và không thể làm việc. Những người này chơi trò chơi của những cảm xúc tiêu cực. Là liệu pháp của họ, họ ở nhà và viết hoặc làm các dự án sáng tạo khác, thường là một mình. Nhiệm vụ của họ là gì?

Nhiệm vụ chính của tất cả con người là đánh thức sự hiểu biết rằng họ là tinh thần có một kinh nghiệm thể chất mà sẽ kết thúc vào thời điểm đó họ di chuyển vào tần số cao hơn của ánh sáng và kinh nghiệm mới của nhận thức có ý thức. Để làm được điều đó, người ta phải chữa lành và cân bằng các năng lượng xung quanh chúng.

Về mặt tích cực của quy mô tình cảm, nhiều người cao tuổi làm việc bán thời gian, du lịch, vui chơi, đáp ứng những yêu thương mới, tái hôn, nghiên cứu những điều trong cuộc sống mà họ bỏ lỡ trong những năm họ làm việc hoặc chăm sóc, và trải nghiệm phần tốt nhất của họ sống trong những năm cuối đời. Đó là tất cả về chất lượng cuộc sống, sức khoẻ và thái độ lành mạnh.

Xem thêm: http://benhvienphuclam.com/2017/12/19/xet-nghiem-mau-biet-duoc-nhung-benh-gi/

SHARE