Xét nghiệm máu khi khám thai bao lâu có kết quả?

Xét nghiệm máu khi khám thai bao lâu có kết quả? Để biết chắc chắm mình có thai hay không thì qua kết quả xét nghiệm máu là biết ngay. Vậy xét nghiệm máu bao lâu có kết quả và qua chỉ số nào để biết mình có thai?

Câu hỏi:

Đã đi khám bác sĩ vào sáng Thứ Năm (5 tháng Tư) và đã được thử máu. Ông nói với tôi kết quả sẽ được trở lại trong vòng 24 giờ.
Đương nhiên, tôi đã háo hức để biết kết quả và đã gọi vào bữa trưa vào ngày hôm sau (26 giờ sau đó) nhưng kết quả vẫn chưa trở lại. Tôi tưởng tượng là hơi sớm, vì vậy sẽ gọi sau trong arvo.
Quay trở lại lúc 4 giờ chiều và Vẫn không có kết quả và nhận được thông báo rằng họ sẽ không có mặt cho đến sáng thứ hai.
Tất cả đều ổn, tôi quyết định chỉ gọi lại vào sáng Thứ Hai.

Vì vậy, tôi gọi lại vào thứ hai vào khoảng thời gian ăn trưa (12:30 pm) và một nhân viên tiếp tân RUDE khá nói với tôi rằng kết quả không có trong và họ vẫn phải mất 7 ngày anyway!
Tôi nói với cô ấy rằng bác sĩ nói rằng họ sẽ được trở lại trong vòng 24 giờ và đó là vào cuối ngày thứ Sáu buổi sáng! và cô ấy nói (trong một giọng tò mò và dè dặt) “Vâng, nếu đó là bất cứ điều gì quan trọng, chúng tôi gọi bạn là”.
Con người, tôi đã quá điên cuồng – như cách họ quyết định điều gì là QUAN TRỌNG? Tôi biết rằng một số người có những kết quả rất tàn phá không thể so sánh với một thử nghiệm mang thai, nhưng tôi nghĩ rằng việc tìm ra liệu bạn có mang thai hay không là điều rất quan trọng, và nói với cô ấy điều đó. Cô ấy dường như không quan tâm, có thể đã quen với điều đó nếu cô ấy luôn thô lỗ.
Vì vậy, tôi vẫn đang chờ đợi để xác nhận và không cảm thấy như tôi có thể nói cho bất cứ ai tin cho đến khi tôi có kết quả chính thức. Làm cho nó lúng túng khi nói chuyện với bạn bè thân thiết và gia đình về kế hoạch tương lai (tức là đi lại giữa các tiểu bang cho NYE).

Vì vậy, tôi tự hỏi nếu có thể thông tin không chính xác đã được đưa ra và tôi không nên được điên ở tất cả và chỉ cần chờ 7 ngày. . . hoặc có hồ sơ bệnh án được gửi đến bác sĩ mới.

Trả lời của chuyên gia:

Thứ nhất – chúc mừng bạn khi mang thai !!!!

Bệnh học thường giảm kết quả xét nghiệm máu trong vòng 24 đến 48 giờ vì vậy tôi không biết tại sao DR của bạn phải chờ 7 ngày.

Tôi đã làm xét nghiệm máu và trở lại bác sĩ một tuần sau vì kết quả của tôi vì tôi biết tôi là PG với tất cả các HPT của tôi đã làm nên không làm phiền tôi chờ đợi.

Nếu bạn lo lắng có thể đi khám bác sĩ khác có thể có kết quả trong vòng 24 giờ cho bạn coz nó có thể được thực hiện khá dễ dàng.

Không có bất kỳ nhu cầu nào cho nhân viên lễ tân để có được shirty và thô lỗ.

Chúc may mắn.

SHARE