Uống collagen vào buổi sáng hay tối lúc nào tốt nhất?

Uống collagen vào buổi sáng hay tối lúc nào tốt nhất? Khi cơ thể sản sinh ra collagen không đủ sẽ khiến da mặt bị lão hóa, xương khớp đau nhức, tóc bạc,…rất không tốt cho sức khỏe vì vậy nên khi bổ sung collagen vào cơ thể thì phải biết lựa chọn lúc nào nên uống collagen là tốt nhất

Lúc nào cơ thể sản sinh ra collagen

Bởi vì cơ thể của bạn sửa chữa và tái tạo trong khi bạn ngủ, một trong những thời gian tuyệt đối TỐT NHẤT để có thêm protein là ngay trước khi đi ngủ (thử một hoặc hai muỗng canh).

Và bởi vì collagen không gây thêm căng thẳng cho tiêu hóa của bạn, nó không khiến bạn cảm thấy ‘nặng nề’ làm tổn thương phần còn lại của bạn hoặc lấy đi các nguồn lực sẽ được sử dụng tốt hơn để thúc đẩy bộ não của bạn.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được tất cả những lợi ích của việc tiếp nhiên liệu với protein trong đêm mà không có sự cân bằng hiệu suất cướp.

photodune-11049345-beautiful-young-woman-face-s

Vậy nên uống Collagen vào buổi sáng hay tối tốt hơn?

Collagen là loại thực phẩm chức năng có tác dụng bổ sung năng lượng và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sinh lực và duy trì nét thanh xuân cho con người chứ không phải là thuốc chữa bệnh. Do đó, cho dù bạn uống vào thời điểm nào trong ngày cũng không gây hại gì cho hệ tiêu hóa cả. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả tối ưu tác dụng của collagen với da mặt, bạn cần uống Collagen vào thời điểm mà dạ dày của bạn đói là tốt nhất.

Theo đó, bạn nên uống vào buổi sáng trước bữa ăn hoặc buổi tối trước giờ đi ngủ 30 phút. Đây là lúc mà cơ thể bạn hấp thu  Collagen tốt nhất, tăng thêm lợi ích của sản phẩm đối với sức khỏe và hệ tiêu hóa.

SHARE