Uống collagen có béo không? vì sao?

Uống collagen có béo không? vì sao? Đó là mối quan tâm của nhiều chị em khi uống collagen dạng nước. Vì da đẹp lên mà cân nặng bị tăng thì thật đáng ngại

Xin thưa là uống collagen đã được chứng minh là giúp giảm khối lượng chất béo và tăng khối lượng không có chất béo.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng collagen trong ít nhất 12 tuần có thể làm giảm khối lượng chất béo trong cơ thể của bạn lên đến 10 pound và đồng thời tăng khối lượng không béo (khối lượng cơ) lên đến 6 pound.

Điều này có thể không âm thanh như nhiều cho đến khi bạn nhận ra rằng tăng khối lượng cơ trong cơ thể của bạn cũng làm tăng sự trao đổi chất của bạn.

Sự trao đổi chất của bạn (phụ thuộc vào khối lượng cơ của bạn) có trách nhiệm đốt cháy phần lớn calo bạn đốt trong một ngày trong khi chỉ đơn giản là sống, di chuyển, thở và suy nghĩ.

Bất cứ điều gì làm tăng điều này tại cơ sở hoạt động rất nhiều trong lợi của bạn nếu bạn quan tâm đến việc giảm cân.

Điều này có nghĩa rằng bạn nên sử dụng collagen như một công cụ giảm cân mà không thay đổi chế độ ăn uống của bạn hoặc thêm exericse?

Không hoàn toàn không.

Nhưng nó có nghĩa là có một lợi ích bổ sung collagen cho da và đó là một sự gia tăng tiềm năng trong sự trao đổi chất và giảm tiềm năng khối lượng chất béo.

Điều bạn cần nhận ra là cơ có trọng lượng và chất béo cũng vậy.

Nếu bạn mất chất béo trong cơ thể, nhưng đạt được cùng một lượng cơ bắp, sau đó quy mô có thể không thực sự đi xuống.

Nhưng đó là ok và bạn thực sự muốn điều này.

Khi hầu hết mọi người nói rằng họ muốn giảm cân, điều họ thực sự muốn nói là họ muốn mất chất béo.

Và đây chính là cách collagen hoạt động.

Điều thú vị là nước uống collagen , bởi vì nó là một protein, có thể được kết hợp với tập thể dục để tăng thêm lợi ích.

Vì vậy, trong trường hợp này, sự kết hợp của collagen cộng với đào tạo sức mạnh có thể cải thiện hơn nữa sự tăng khối lượng cơ và chuyển hóa.

Các nghiên cứu đã một lần nữa cho thấy rằng việc sử dụng collagen trong 12 tuần tăng sức mạnh cơ bắp đáng kể, và ghi nhớ rằng nghiên cứu này đã được thực hiện ở người già hơn 55 tuổi .

Bệnh nhân trẻ tuổi hơn có thể có lợi tức tốt hơn.

collagen thủy phân làm tăng khối lượng cơ và sức mạnh cơ bắp
Để giảm cân không quên kết hợp bổ sung này với các chất bổ sung khác cũng giúp giảm cân như axit alpha lipoic , berberine và dầu cá .

SHARE