Tổng hợp những loại thực phẩm giàu chất béo giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả

Bệnh béo bụng, tổng hợp những loại thực phẩm giàu chất béo giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả. Nếu bạn cũng đang muốn giảm số đo vòng hai của mình thì hãy chú ý nhé.

>> Bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh cực đơn giản

>> 12 loại rau quả đánh tan mỡ bụng an toàn

Khi đọc tiêu đề trên, chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi thực phẩm giàu chất béo lại có thể giúp chúng ta giảm mỡ bụng, phải không? Những gì chúng ta có thể hiểu cùng là thực phẩm béo, nhưng có chất béo lành mạnh và chất béo không lành mạnh.

Bệnh béo bụng, chất béo lành mạnh là rất cần thiết cho việc duy trì sức khỏe chung của cơ thể, cho nên nó giúp giảm cân. Vì vậy, nếu bạn đang gặp rắc rối về mỡ bụng, thì không có cách nào khác là nên ăn các chất béo lành mạnh nhất định trong chế độ ăn uống, để có một vóc dáng hấp dẫn hơn.

Mỡ bụng hình thành không chỉ làm xấu dáng mà còn gây ra các bệnh như béo phì, tim mạch, đau lưng, đau khớp, mỡ máu, cao huyết áp… Vì vậy, nếu bạn muốn giảm mỡ bụng tự nhiên, thì bạn nên thêm vào các loại thực phẩm béo lành mạnh, kết hợp thói quen tập thể dục thường xuyên:

1. Thịt bò: Mặc dù thịt bò được coi là một loại thực phẩm có hàm lượng calo cao, nó được tạo thành từ các axit linoleic liên hợp, giúp đốt cháy mỡ bụng. thịt bò hữu cơ là rất có lợi cho việc giảm cân.

thuc-pham-chua-benh-beo-bung (1)2. Hạnh nhân: Hạnh nhân rất giàu vitamin E và axit béo omega-3, vì vậy ăn hạnh nhân thường xuyên có thể giúp giảm mỡ bụng cũng như cung cấp một chất dinh dưỡng tuyệt vời cho các tế bào cơ thể.

3. Quả oliu: Đối với người bị bệnh béo bụng thì quả oliu cũng rất giàu axit béo omega-3 và chất đạm, cả hai đều có tác dụng giảm mỡ bụng, và ô liu cũng có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường loại 2.

4. Cá: Một số loại cá, như cá hồi, được coi là béo, nhưng họ được truyền với astaxanthin và axit béo omega-3, giúp hỗ trợ trong việc giảm béo bụng.

thuc-pham-chua-benh-beo-bung (2)

5. Dầu dừa, sữa dừa và dừa thô rất giàu axit béo omega-3 có thể tăng sự trao đổi chất trong cơ thể và giúp đốt cháy mỡ bụng với tốc độ nhanh hơn.

6. Sôcôla đen: Bệnh béo bụng, Sôcôla đen rất giàu chất chống oxy hóa và axit oleic, cả hai đều là hợp chất tuyệt vời giúp chống lại mỡ bụng hiệu quả.

thuc-pham-chua-benh-beo-bung (3)

7. Quả bơ là siêu trái cây đi kèm với những lợi ích sức khỏe khác nhau do sự hiện diện của chất chống oxy hóa và axit béo omega-3 trong đó. Một trong những lợi ích là làm giảm mỡ bụng.

Nguồn: http://news.zing.vn/thuc-pham-giau-chat-beo-giup-danh-tan-mo-bung-post673865.html

SHARE