Thành phần nào trong Collagen dạng nước có thể gây tác dụng phụ?

Thành phần nào trong Collagen dạng nước có thể gây tác dụng phụ? Collagen thủy phân đều được chiết xuất từ động vật vì vậy có những thành phần trong các loại động vật đó không phù hợp với cơ thể bạn nên có thể gây tác dụng phụ của collagen. Vì vậy trước khi mua người dùng nên tìm hiểu kỹ thành phần của loại collagen mình đang muốn dùng để đảm bảo nhất

Trong thực tế, collagen thực vật không tồn tại bởi vì collagen không xuất hiện tự nhiên trong thực vật. Nguồn protein thực vật có thể giúp hỗ trợ sản xuất collagen, nhưng điều đó không giống như cung cấp protein collagen hoàn chỉnh. Tất cả các nguồn collagen hoàn chỉnh đều có nguồn gốc từ động vật.

5-buoc-ban-can-biet-khi-uong-collagen-cham-soc-da11516424984

Collagen chiết xuất từ động vật có nguồn gốc từ xương của bò, gà hoặc lợn.

Collagen peptide làm từ xương động vật có thể gây ra một số nguy cơ nếu xương không được điều trị đúng cách. Cũng có nguy cơ cao hơn mức canxi bình thường nếu bạn không chú ý đến lượng canxi có trong chất bổ sung collagen.

Theo Tiến sĩ Mercola, chất lượng là một mối quan tâm trong collagen và các sản phẩm nước dùng xương. Ông tuyên bố rằng thử nghiệm gần đây của Trung tâm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng phi lợi nhuận tiết lộ 8 sản phẩm chứa nước và collagen phổ biến chứa các chất gây ô nhiễm nguy hiểm bao gồm thuốc kháng sinh, chất chuyển hóa thuốc theo toa (phân tích phụ phẩm), steroid và thuốc trừ sâu.

Vì vậy, nếu bạn mua collagen làm từ bò, gà hoặc lợn, bác sĩ Mercola khuyến khích mọi người ăn các sản phẩm 100% cỏ hữu cơ và / hoặc được chứng nhận.

Collagen cá có nguồn gốc từ vảy và da cá:

Thường được gọi là collagen “có nguồn gốc từ biển”, collagen cá được coi là cao cấp vì độ tinh khiết và khả năng sinh học cao. Bởi vì Marine Collagen được chiết xuất từ cá, nó không bị bệnh não do Bovine Spongiform (BSE) (còn được gọi là “Bệnh bò điên”), bệnh Hoof-and-Mouth và / hoặc virus cúm gia cầm.

Marine Collagen cũng không chứa nhiều rủi ro canxi, vì có rất ít lượng canxi trong vảy và da cá so với xương động vật.

Tuy nhiên, đối với một số người bị dị ứng với hải sản, cá biển chiết xuất collagen có thể tạo ra một số phản ứng dị ứng, tùy thuộc vào độ tinh khiết của các peptide collagen biển.

Collagen Gold chứa 100% collagen peptide sinh học được sản xuất trực tiếp tại Anh. collagen peptide là loại collagen được cấp bằng sáng chế và bán chạy nhất thế giới. Hàm lượng collagen là 70g/l – hàm lượng có trong mỗi lọ được nghiên cứu cung cấp vừa và đủ lượng collagen đẹp da cho cơ thể trong một ngày.

Đặc biệt, collagen gold chứa hương vị của nước ép trái cây tươi thơm ngon, hay các gia vị quen thuộc, dễ uống tạo cảm giác thưởng thức khi uống và hoàn toàn không còn mùi tanh của collagen thông thường. Chứa hàm lượng rất nhỏ đường Trihalo (đường chuyên dùng cho người tiểu đường và ăn kiêng) vì vậy một lọ mỗi ngày chỉ cung cấp một lượng rất ít năng lượng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cân nặng của người dùng đảm bảo không gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

SHARE