Tầm quan trọng của việc uống collagen dạng nước?

Tầm quan trọng của việc uống collagen dạng nước? Việc mất dần collagen trong cơ thể sẽ bắt đầu ngấm ngầm mà không biểu hiện ra bên ngoài vì vậy việc bổ sung collagen dạng nước cho cơ thể càng sớm càng tốt

Tỷ lệ mất collagen qua từng độ tuổi

Phần lớn các thay đổi trong da của bạn do lão hóa xảy ra ở lớp hạ bì, làm mất 20-80% độ dày của nó theo tuổi tác. Bắt đầu vào giữa những năm 20, sản xuất collagen tự nhiên bắt đầu giảm khoảng 1-1,7% mỗi năm và không được bổ sung. Một khi bạn đạt đến tuổi 30, những ảnh hưởng của việc mất collagen trở nên đáng chú ý hơn. Bạn có thể nhận thấy các dấu hiệu sau đây của sự suy giảm collagen:

  • Mất độ đàn hồi của da
  • Chèo thuyền
  • Tăng nếp nhăn
  • Mất âm lượng
  • Thay đổi màu sắc và kết cấu của da

Bởi thời gian một người phụ nữ đến tuổi 40, cô ấy sẽ bị mất từ 10% đến 20% collagen của cô ấy. Vào thời điểm một phụ nữ đến tuổi 50, cô có thể đã mất tới một nửa lượng collagen trong da. Trong năm năm đầu tiên sau thời kỳ mãn kinh, có một sự suy giảm rõ rệt hơn về sản xuất collagen do mức estrogen giảm đáng kể. Mức độ collagen trong da của bạn có thể giảm đến 30% trong thời gian này và sau đó, nó làm chậm đến mức mất 2% mỗi năm.

uong-collagen-khi-mang-thai

Xem thêm: https://hangxin.com.vn/shop/mat-na-collagen-gold-hydrogel-tuoi-gia-bao-nhieu/

Bổ sung Collagen bị mất hiệu quả cao bằng collagen dạng nước

Xu hướng này đã chuyển từ việc sửa chữa làn da của bạn từ bên ngoài vào trong ra ngoài để kích thích cơ thể chúng ta thay thế collagen bị mất. Việc bổ sung collagen có thể giúp làm chậm và ngăn ngừa sự mất collagen xảy ra khi bạn già đi bằng cách cung cấp cho cơ thể của bạn nguồn cung cấp collagen lớn hơn. Nhưng khi nào bạn nên bắt đầu uống bổ sung collagen?

Bạn có thể bắt đầu dùng một chất bổ sung collagen lỏng trong 20 của bạn để có được một khởi đầu trong cuộc chiến chống mất collagen. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ không bắt đầu bổ sung collagen cho đến khi họ nhận thấy nếp nhăn, da bị chảy xệ và ảnh hưởng của lão hóa trên khuôn mặt của họ. Chỉ cần nhớ rằng nó không bao giờ là quá sớm hoặc quá muộn để bắt đầu dùng bổ sung collagen cho da để làm chậm các dấu hiệu lão hóa hoặc bắt đầu khôi phục lại làn da lão hóa do sự suy giảm trong collagen da.

SHARE