Tác dụng của PURE GOLD COLLAGEN khi uống vào cơ thể?

Tác dụng của PURE GOLD COLLAGEN khi uống vào cơ thể? Với từng loại collagen sẽ có tác dụng của collagen cụ thể với da thông qua các chỉ số cụ thể vậy với dòng sản phẩm PURE GOLD COLLAGEN thì sao?

Collagen là loại protein phong phú nhất trong cơ thể chúng ta, được tìm thấy trong xương, cơ và gân cũng như da, tóc và móng tay. Nó là một phần của mô liên kết trong da tạo độ săn chắc và dẻo dai và rất quan trọng cho độ đàn hồi của da, cũng như tăng cường tái tạo tế bào da.

collagen-pure

Tác dụng của PURE GOLD COLLAGEN

Liệu trình: 90 ngày.

Mỗi chai 50ml chứa 5.000mg thủy phân (cá rô phi) collagen, cộng với axit hyaluronic, N-acetylglucosamine, dầu borage, vitamin B và C và khoáng chất; không có chất bảo quản đường hoặc chất bảo quản nhân tạo, nhưng chứa các dẫn xuất của sucralose và đậu nành.

 Một thử nghiệm lâm sàng mù đôi, giả dược được thực hiện cho công ty bởi một tổ chức nghiên cứu lâm sàng độc lập cho thấy giảm đáng kể tám phần trăm trong 18 độ sâu nếp nhăn của phụ nữ trong chín tuần cộng với độ đàn hồi và hydrat hóa da tốt hơn. Tuy nhiên, nhóm giả dược cũng thấy một số độ đàn hồi được cải thiện và giảm độ sâu nếp nhăn. Độ sâu nếp nhăn dường như đã trở lại đường cơ sở ở cả hai nhóm theo tuần 12. Một nghiên cứu độc lập lớn hơn với sản phẩm có nhiều nhánh, trong đó phần lớn các đối tượng có các quy trình thẩm mỹ bổ sung; trong đó đối tượng chỉ lấy Pure Gold Collagen có một số kết quả tích cực, trong đó có 39% có ít da khô hơn, và 15% có ít nếp nhăn và nếp nhăn hơn sau 60 ngày.

Xem thêm: https://hangxin.com.vn/shop/gold-collagen-active-danh-cho-nam-va-nu-gioi-tot-nhat/

SHARE