Phương pháp đơn giản khiến mỡ bụng tự tiêu biến mất mà không cần tập thể dục

Cách giảm mỡ bụng, hãy cùng học theo phương pháp đơn giản khiến mỡ bụng tự tiêu biến mất mà không cần tập thể dục. Nếu thấy hiệu quả thì hãy chia sẻ cho những người xung quanh nhé.

>> Đây là cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất mà các nhà khoa học cũng thừa nhận

>> Phát sốt với cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả với “5 phút nằm ngửa”

Thay đổi tư thể chuẩn

Cách giảm mỡ bụng, một trong những bí quyết dễ dàng nhất để có vóc dáng đẹp đó là điều chỉnh tư thế. Tư thế chuẩn là dựng thẳng lưng, bụng hơi hóp lại và ngực mở. Ngoài ra đi giày cao gót cũng là cách đơn giản để chị em có vòng eo đẹp hơn.

cach-giam-mo-bung-nhanh-don-gian-khong-can-tap-the-duc (3)Ảnh minh họa.

Chườm đá

Theo nghiên cứu, dựa trên đặc tính chức năng, mỡ có thể chia thành mỡ trắng và mỡ nâu. Nếu như mỡ trắng đóng vai trò tích trữ năng lượng dưới dạng lipid (một hợp chất béo dạng hữu cơ) và sản xuất các hormone thì mỡ nâu có vai trò đốt cháy năng lượng, tỏa nhiệt. Sự đối lập này mang ý nghĩa điều hòa sự cân bằng cho quá trình chuyển hóa, trao đổi chất của cơ thể.

Cách chườm đá để giảm mỡ bụng cũng khá đơn giản. Sau khi tắm, bạn cho ít đá vào chiếc khăn mềm rồi nhẹ nhàng massage lên vùng bụng khoảng 10 đến 15 phút. Hàng ngày nếu kiên trì thực hiện cách làm trên, trong vòng 2 tháng, bạn sẽ thấy vòng bụng giảm đáng kể.

cach-giam-mo-bung-nhanh-don-gian-khong-can-tap-the-duc (1)Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, phương pháp này có tác dụng phụ là sẽ gây tê cóng. Nếu không thể chịu được lạnh thì đây không phải là phương pháp dành cho bạn. Nhưng không sao, trên thực tế có rất nhiều cách để tống khứ lớp mỡ thừa này đi mà không cần phải cắn răng chịu cóng.

Chuối giảm mỡ bụng

Cách giảm mỡ bụng, chuối không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa mà còn có khả năng đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể, tốt cho hệ thần kinh, giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi – 1 trong những nguyên nhân gây tăng cân béo phì.

cach-giam-mo-bung-nhanh-don-gian-khong-can-tap-the-duc (2)Ảnh minh họa.

Nguồn: http://phunutoday.vn/dep/bi-quyet-giup-mo-bung-tu-tieu-bien-khong-can-tap-the-duc-117860.html

SHARE