Những thức uống bổ dưỡng giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả nhất

Cách giảm mỡ bụng, những thức uống bổ dưỡng giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả nhất như cà phê đen, trà xanh, nước ép rau củ hay nước đá lạnh…

>> Phương pháp đơn giản khiến mỡ bụng tự tiêu biến mất mà không cần tập thể dục

>> Đây là cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất mà các nhà khoa học cũng thừa nhận

Trà xanh

Nghiên cứu cho thấy, những người tham gia uống 4 ly trà xanh mỗi ngày trong 2 tháng giảm được ít nhất 2,7 kg.

Các nhà khoa học cho rằng sự kết hợp của chất chống oxy hóa catechin và caffeine trong trà xanh giúp tăng sự trao đổi chất và tốc độ giảm cân.

Cà phê

Một ly cà phê đen đá buổi sáng hoặc buổi chiều có thể giúp thúc đẩy quá trình giảm cân bằng cách cung cấp lượng caffeine lớn cho cơ thể giúp ức chế cơn đói.

Ngoài ra, cà phê được chứng minh có khả năng kích thích sinh nhiệt, làm nóng cơ thể và tăng cường trao đổi chất.

Nước ép rau củ

Cho dù đóng chai hay tự nhiên, nước ép rau củ là cách hiệu quả để cung cấp chất xơ và chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể giảm cân.

Thậm chí, nhiều loại rau còn chứa ít muối, giúp bạn no lâu hơn và hương thơm của chúng sẽ kiểm soát vị giác.

Cách giảm mỡ bụng đơn giản với nước chanh

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng uống một ly nước chanh ấm khi đói bụng vào buổi sáng là thói quen lành mạnh hỗ trợ hiệu quả cho những người đang muốn giảm cân.

cach-giam-mo-bung-voi-nhung-loai-thuc-uong-bo-duong (2)Nó giúp ức chế sự thèm ăn, đồng thời kích thích chức năng gan và hỗ trợ loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Cách giảm mỡ bụng với nước lạnh

Mitzi Dulan, chuyên gia dinh dưỡng cho biết uống 3 cốc nước lạnh (mỗi cốc = 710 ml) mỗi ngày có thể giúp cơ thể bạn đốt cháy đến 100 calo, duy trì suốt 1 năm bạn có thể giảm được 4,5 kg.

cach-giam-mo-bung-voi-nhung-loai-thuc-uong-bo-duong (1)Nguyên nhân là do cơ thể đốt cháy calo hoặc chất béo để làm nóng nhiệt độ cơ thể khi uống nước đá lạnh.

Nguồn: http://giaoduc.net.vn/Suc-khoe/Nhung-do-uong-dot-chay-mo-bung-hieu-qua-post170412.gd

SHARE