Nam giới bị liệt dương nên ăn gì?

Nam giới bị liệt dương nên ăn gì để hỗ trợ việc điều trị bệnh liệt dương được tốt hơn. Theo kinh nghiệm người xưa để lại thì những loại thức ăn giàu vitamin có tác dụng chữa bệnh liệt dương rất đơn giản và dễ tìm kiếm. Vì vậy nam giới đừng lo lắng quá về vấn đề bị liệt dương nên ăn gi, hãy ăn những loại thức ăn sau sẽ giúp bệnh tình của bạn nhanh chóng khỏi bệnh.

1. Thịt trai chữa yếu sinh lý
Thịt trai là món ăn dinh dương rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt thịt trai chữa mồ hôi cho trẻ và chữa bệnh liệt dương hiệu quả cho nam. Đối với người bị liệt dương nên ăn thịt trai với mộc nhĩ, giò sống, hành củ, gia vị vừa đủ,.. Sẽ giúp cải thiện bệnh liệt dương nam giới, người bị tăng huyết áp, nam giới bị u xơ tuyến tiền liệt,.. được tốt hơn.

liet-duong-nen-an-gi-thit-trai2. Chạch – chữa bệnh liệt dương.
Cá chạch là một loại cá nước ngọt, thân dài, da trơn, chuyên sống ở tầng nước đáy, được xem là thực phẩm quý cho nam giới. Theo đông y, cá chạch có tác dụng bỏ khí huyết, tráng dương, được dùng để chữa bệnh liệt dương, rối loạn cương dương rất hiệu quả.

Để chữa chứng bất lực, liệt dương, chuẩn bị: cá chạch 250g, hạt hẹ 50g. Làm sạch cá chạch, bỏ hết nội tạng. Hạt hẹ đãi sạch bọc vào vải, cho cùng các vào nồi, đun với nửa lít nước, cho muối ăn vừa đủ. Sau khi nước sôi, để nhỏ lửa om cho đến khi nước cạn một nửa thì bỏ hạt hẹ ra, ăn cá, uống nước. Mỗi ngày ăn một lần, ăn liên tục trong 10 ngày là một liều thì sẽ thấy kết quả. Ăn hết hai liều như trên (20 ngày) hiệu quả sẽ rõ ràng hơn.
liet-duong-nen-an-gi-ca-chachĐể chữa xuất tinh sớm: làm sạch nhớt cá trạch, cho vào nồi đất cùng với một lượng dầu ăn vừa đủ, đậy vung lại, đun cho cá chạch chết hẳn. Sau đó đổ rượu vào xâm xấp cá, đun nhỏ lửa khoảng 30 phút. Lấy cá ra để ăn lúc còn nóng. Ăn luôn một tuần sẽ thấy có kết quả.

3. Tôm đồng chữa dương suy
Tôm đồng là thực phẩm dinh dưỡng chứa nhiều vitamin như đạm, kali, photpho, magie, vitamin A,… Rất tốt cho người già, người cơ thể suy nhược, có tác dụng bổ thân tráng dương, thông sữa, mụn nhọt…
liet-duong-nen-an-gi-tom-dongĐể chữa liệt dương bằng tôm đồng, cần chuẩn bị tôm 150g, mỡ lợn 25g, gạo tẻ 100g, rau hẹ 100g. Mắm, muối, mì chính, gừng đủ dùng. Gạo tẻ vo sạch nấu cháo, sau đó cho các nguyên liệu còn lại vào cùng nấu chín để ăn.

4. Hàu giúp quý ông sung mãn
Hàu là loại hải sản chứa nhiều chất kẽm, là yếu tố quan trọng trong việc sản sinh tinh dịch của nam giới. Vì vậy cần bổ sung kẽm qua từng bữa ăn hàng ngày để cung cấp dượng chất cho tinh trùng.

liet-duong-nen-an-gi-hau

Liệt dương nên ăn gì – Hàu biển

Ngoài ra, hàu còn có chất khoáng cần thiết như magiê, canxi, đồng, sắt, magan, phospho và iod, kali và natri nên tốt cho toàn cơ thể.
Qua 4 loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng trên thì nam giới không còn phải băng khuân bị liệt dương nên ăn gì nữa. Để cuộc sống gia đình được hạnh phúc thì hãy bổ sung các dưỡng chất vitamin cần thiết cho cơ thể.

Theo: http://zex.com.vn/

SHARE