Lợi ích thực sự của mặt nạ collagen tươi với da

Lợi ích thực sự của mặt nạ collagen tươi với da. Đặp mặt nạ collagen tươi cho da thực sự có những tác dụng thần kỳ như nào? Và cách đắp mặt nạ collagen hiệu quả tốt?

Lợi ích của mặt nạ collagen với da

Mặt nạ Collagen được thiết kế đặc biệt giữ cho sự giải phẫu của khuôn mặt trong tâm trí tức là. có lỗ hở trong mặt nạ cho mắt, lỗ mũi và miệng. Những phương pháp điều trị có thể được thực hiện cả ở nhà cũng như thực hiện tại một spa. Hãy cho chúng tôi biết thêm một chút về sản phẩm chăm sóc da chống nhăn này, bằng cách xem nó hoạt động như thế nào trên da và những ưu và nhược điểm của nó.

Collagen là một protein xơ tự nhiên trong cơ thể hỗ trợ các mô như cơ, xương, da, sụn, gân và một số cơ quan nội tạng nhất định. Collagen kết hợp với keratin, mang lại cho da độ đàn hồi, độ săn chắc và khả năng phục hồi của nó. Tuy nhiên, một khi một người bắt đầu lão hóa, collagen trong da bắt đầu cạn kiệt, do đó gây ra nếp nhăn, nếp nhăn, đốm, vv Các nghiên cứu cho thấy sự suy thoái collagen bắt đầu sớm nhất là hai mươi lăm.

Bây giờ chúng ta hãy di chuyển lên biết những gì các công ty mỹ phẩm sản xuất kem dưỡng da collagen, kem và mặt nạ yêu cầu bồi thường. Theo họ, lượng collagen trong da có thể tăng lên nếu nó bị collagen tìm thấy ở động vật như bò hoặc cá. Họ tuyên bố rằng mặt nạ collagen của họ có chứa các thành phần như vậy, nếu áp dụng thường xuyên trên da, sẽ làm tăng sản xuất collagen tự nhiên. Vì vậy, một người phải áp dụng một mặt nạ mắt collagen hoặc một mặt nạ và để nó trên da một thời gian để cho nó thời gian để hấp thụ collagen động vật, và sớm collagen tự nhiên trong da của mình sẽ bắt đầu tăng lên. Điều này thực sự làm việc? Hãy cùng tìm hiểu.

437249-23811-40

Cách đắp mặt nạ Collagen hiệu quả?

Hầu hết các chuyên gia tin rằng sử dụng mặt nạ này trong thời gian dài, làm cho nó trở nên không hiệu quả. Vì lý do đơn giản là khi mặt nạ dưỡng da collagen hoặc mặt nạ tấm được áp dụng cho da, collagen động vật trong đó không thể xâm nhập vào da. Các phân tử collagen có kích thước rất lớn và do đó không thể thâm nhập ngay cả ở lớp trên cùng của da. Khi collagen không xâm nhập vào da, không có cách nào nó sẽ giúp sản xuất collagen hoặc làm tăng lượng collagen trong da. Do đó không có lợi ích lâu dài.

Một số chuyên gia làm đẹp nói rằng mặt nạ collagen thực sự có thể gây hại cho da trong thời gian dài. Theo họ một số mặt nạ có chứa các hóa chất mạnh mẽ, khắc nghiệt mà thực sự có thể gây kích ứng da. Ngoài ra, vì collagen trong mặt nạ này rất khác với collagen của con người, nó thực sự có thể phản ứng tiêu cực và làm cho da của một người trông sưng húp hơn.

Về mặt tích cực, sử dụng mặt nạ như vậy sẽ giúp đỡ trong việc dưỡng ẩm da và giữ cho nó được dưỡng ẩm tạm thời. Một lợi ích khác là trong thời gian chúng được áp dụng, chúng tạm thời “lấp đầy” các nếp nhăn và do đó làm cho chúng xuất hiện ít rõ ràng hơn, mặc dù trong một thời gian ngắn.

Như bạn có thể thấy, hầu như không có tác dụng tích cực thực sự nào khi sử dụng mặt nạ collagen. Vì vậy, thay vì đi sau những sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa, hãy thử các phương pháp tự nhiên như ăn uống lành mạnh, tập thể dục, uống nhiều nước và đắp mặt nạ được chuẩn bị từ các nguyên liệu có trong nhà bếp như mật ong, sữa, lòng đỏ trứng, và chuối, để có được ánh sáng bị mất và sự mềm mại trở lại trên da của bạn.

SHARE