Chi phí xét nghiệm máu cho từng loại bệnh

Chi phí xét nghiệm máu cho từng loại bệnh. Tất cả các loại bệnh đều phải xét nghiệm máu. Có 2 loại xét nghiệm máu là xét nghiệm máu tổng quát và xét nghiệm máu từng bệnh. Và chi phí xét nghiệm cũng khác nhau

Xét nghiệm máu có thể đo được tế bào, lipid, protein, đường, hormon, các dấu hiệu khối u và các thành phần máu khác. Chúng được sử dụng để chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh như tiểu đường, cholesterol cao, bệnh tuyến giáp và ung thư.

Chi phí xét nghiệm máu cơ bản:

Các độc giả của CostHelper có bảo hiểm báo cáo chi phí túi tiền từ túi của mình là $ 283 – $ 675 cho các xét nghiệm máu, với mức trung bình là $ 432 ; tổng chi phí thanh toán là $ 312 – $ 1,200 (trung bình $ 755 ), với bảo hiểm hoặc thanh toán hoặc chiết khấu tổng chi phí bằng $ 29 – $ 525 .
Đối với bệnh nhân được bảo hiểm y tế, chi phí túi tiền từ túi thường bao gồm khoản đồng thanh toán từ không có gì đến $ 30 trở lên, hoặc đồng bảo hiểm từ 10% -50% trở lên; khoản khấu trừ và số tiền tối đa phải trả sẽ được áp dụng.
Các xét nghiệm máu thường được bảo hiểm y tế bảo hiểm cho các mục đích dự phòng, chẩn đoán hoặc điều trị, nhưng mức độ bảo hiểm phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và các điều khoản của kế hoạch bảo hiểm y tế.
Những độc giả của CostHelper không có bảo hiểm y tế báo cáo tổng chi phí là 700 đô la – 2.589 đô la, trung bình 1.543 đô la . Đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế, tổng chi phí có thể từ $ 100 đến $ 3,000 hoặc nhiều hơn, tùy thuộc vào số lượng và loại bài kiểm tra đã ra lệnh; chi phí của bất cứ bác sĩ nào đến khám để ra lệnh và giải thích các xét nghiệm; và liệu các bài kiểm tra được thực hiện trên cơ sở khẩn cấp.
Công việc máu thường xuyên được thực hiện như là một phần của một kỳ thi vật lý hàng năm hoặc một bệnh nhân mới có thể có giá từ 100 đến 1.000 đô la trở lên. Thường được ra lệnh liên quan đến một cơ thể hàng năm, một bài kiểm tra toàn bộ máu (CBC) một mình có thể có giá từ 10 đến 150 đô la trở lên.
Tùy thuộc vào triệu chứng của bệnh nhân, bác sĩ thường đặt hàng nhiều xét nghiệm để kiểm tra một số điều kiện; các bảng kiểm tra toàn diện có thể có giá từ 80 đến 1.500 USD và kết hợp nhiều gói thử nghiệm có thể mang lại tổng chi phí từ 1.500 đến 2.700 USD .
Các bài liên quan: Kiểm tra kháng thể , PSA Test

Xem thêm: http://benhvienphuclam.com/2017/09/18/phong-kham-chuyen-khoa-tieu-hoa-tai-benh-vien-phuc-lam/

Lưu ý khi xét nghiệm máu

Trước khi xét nghiệm máu, bệnh nhân thường sẽ được hướng dẫn thực hiện, chẳng hạn như nhịn ăn trong một số giờ nhất định. Nhà cung cấp dịch vụ y tế sau đó rút máu và gửi nó tới phòng thí nghiệm để phân tích. Các kết quả thường được cung cấp cho bệnh nhân và / hoặc bác sĩ của họ trong vòng vài ngày tới một tuần.
Viện Y tế Quốc gia liệt kê các loại xét nghiệm máu thông thường [ 1 ] .
Chi phí bổ sung:
Tùy thuộc vào kết quả, bác sĩ có thể đề nghị thử nghiệm bổ sung.
Giảm giá:
Bộ Ngoại giao Mỹ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh cung cấp một định vị [ 2 ] cho phòng khám cung cấp dịch vụ trên một quy mô trượt thu nhập dựa trên.
Nhiều bệnh viện giảm giá đến 50% cho bệnh nhân không có bảo hiểm / tự thanh toán. Ví dụ, Bệnh viện Thánh Giuse [ 3 ] ở Orange, CA giảm giá cước hóa đơn của mình bằng 45%.
Mua sắm xét nghiệm máu:
Bệnh nhân có bảo hiểm y tế yêu cầu họ sử dụng các nhà cung cấp “trong mạng” nên kiểm tra xem liệu một phòng thí nghiệm nào đó có nằm trong mạng lưới; một bác sĩ làm việc trong một kế hoạch bảo hiểm có thể, không cần kiểm tra, chuyển bệnh nhân đến phòng thí nghiệm không được bảo hiểm theo chương trình đó. Luôn luôn kiểm tra lại bảo hiểm trước khi thực hiện công việc máu.
Xét nghiệm máu có thể được thực hiện tại văn phòng của nhà cung cấp chăm sóc chính hoặc chuyên gia, tại phòng khám hoặc tại bệnh viện đa khoa Hưng Yên

SHARE