Cách chọn collagen dạng nước loại nào tốt phù hợp nhất?

Cách chọn collagen dạng nước loại nào tốt  phù hợp nhất? Khi lựa chọn cho mình một sản phẩm collagen dạng nước phù hợp với cơ thể mình để bổ sung collagen là rất quan trọng và cần thiết nên phải hết sức để ý

Bây giờ bạn biết làm thế nào mang lại lợi ích bổ sung collagen có thể được. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chọn các chất bổ sung tốt nhất cho bạn:

  • Collagen trong chất bổ sung thường sẽ có một trong hai dạng: Collagen thủy phân, có nguồn gốc từ xương bò và sụn dễ hấp thụ hơn bởi cơ thể hoặc Collagen Peptide, có nguồn gốc từ da bò và ẩn.

cach-bo-sung-collagen-tot-nhat

  • Có ba loại Collagen được tìm thấy trong cơ thể. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 90% collagen được tìm thấy trong cơ thể là collagen loại 1 và loại 3, có thành phần protein của mười chín axit amin, được tìm thấy trong da và cơ. Collagen loại 2 chứa 18 axit amin và được tìm thấy trong sụn khớp. Điều quan trọng là không kết hợp collagen loại 1 + 3 với collagen loại 2 vì chúng có các cấu hình axit amin khác nhau và khi được dùng cùng nhau, sẽ liên kết với nhau để tạo thành một protein hoàn chỉnh. Bằng cách này cơ thể sẽ không nhận ra nó là collagen và bạn sẽ không thấy kết quả mong muốn.
  • Hãy tìm bổ sung viên nén collagen có chứa các chất dinh dưỡng tăng cường collagen khác như Vitamin C hoặc Axit Hyaluronic, đó là điều cần thiết cho sự hình thành collagen.
  • Hãy chắc chắn rằng collagen của bạn có nguồn gốc từ cỏ nuôi, bò chăn nuôi đồng cỏ.
  • Collagen bột có thể được thêm vào smoothies hoặc các bữa ăn khác để cung cấp tăng cường sức khỏe và là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn uống thuốc.
  • Collagen bổ sung nên có một liều lượng ít nhất 6.000mg để xem kết quả tốt nhất.
  • Thông thường, bột collagen có nhiều sinh học hơn collagen nên chọn bột để xem kết quả nhanh hơn.

Xem thêm: uống collagen có tác dụng phụ không

SHARE