Bộ sưu tập đồng hồ Omega seamaster thế vận hội Olympic 2018

Bộ sưu tập đồng hồ Omega Seamaster thế vận hội Olympic 2018. Bộ sưu tập đồng hồ đồng hồ Omega seamaster mới nhất của Omega để chào mừng Olympic 2018 hứa hẹn sẽ rất được ưa thích khi kết hợp phong cách thời trang 2018

là máy chấm công chính thức cho thế vận hội Olympic vào ngày 27 lần kể từ năm 1932, Omega chắc chắn đã giành được quyền để có được một ít mang đi với kỷ niệm của nó, Olympiad-theo chủ đề phiên bản giới hạn. Đến hai năm một lần, những sản phẩm đầy màu sắc này thường được tái sản xuất các bộ sưu tập đồng hồ thể thao phổ biến nhất của Omega với chi tiết bày tỏ lòng tri ân đến các thành phố chủ nhà của các trò chơi hiện tại; giống như chiếc Seamaster Professional của Vancouver, một chiếc Aqua Terra với một bãi biển Copacabana cho Rio de Janeiro, và gần đây nhất, một hành tinh Planet trong bộ veston màu đỏ đậm của Hàn Quốc, tất nhiên thiết kế cho Pyeongchang. Nhưng có một bộ sưu tập đồng hồ Olympic lần thứ hai, mới hơn và ít được biết đến hơn, tránh các mã hình hình ảnh và ngày tháng nói trên gắn với các trò chơi cụ thể. Những chiếc đồng hồ này được biết đến như là những chiếc đồng hồ của Bộ sưu tập Timmerser chính thức của Olympic, nó tôn vinh nhiều đồng hồ bấm giây tương tự được sử dụng cho thời gian chơi game và ngày nay chúng ta đang tìm kiếm sự bổ sung mới nhất: Máy chấm công chính thức của Seamaster Olympic.

Omega-Seamaster-Olympic-2018 (2) Omega-Seamaster-Olympic-2018 (1)

Như đã đề cập, Viên chấm công Olympic chính thức không sử dụng bất cứ bộ sưu tập hay ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Omega, vốn là phương thức hoạt động cho hầu hết các phiên bản Olympic trước đây, trừ các đồng hồ và dụng cụ thực tế được phát triển bởi Omega để sử dụng bởi các quan chức trò chơi. Đó là những công cụ chấm công – những công cụ tương tự dùng để đo sự gia tăng và giảm của các hồ sơ thế giới – dựa trên bộ sưu tập. Sự bổ sung cuối cùng cho bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ bỏ túi do Omega xây dựng cho đến thời điểm năm 1932 tại Los Angeles. Khoảng thời gian này, Seamaster mới này đã thiết kế các tín hiệu từ các bộ đếm thời gian được triển khai tại cả hai trò chơi mùa đông ở Innsbruck năm 1976 và Olympiad mùa hè ở Montreal cùng năm đó.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/mua-dong-ho-omega-chinh-hang-gia-re-o-dau-ha-noi.htm

So với đồng hồ bỏ túi ban đầu năm 1932, đó là một thẩm mỹ cao, tuy hơi khắc nghiệt và hiện đại, có vẻ giống với tốc độ xe thể thao vào đầu thập niên tám mươi hơn thời gian chấm công cho Thế vận hội toàn cầu. Địa ngục, nếu nó không phải là môt vòng hoa Olympic vào lúc 6:00 trên chiếc đồng hồ, phiên bản đen trắng có thể bị nhầm lẫn với một chiếc đồng hồ đua ô tô cổ điển, hoặc có lẽ là người kế thừa tinh thần cho Speedmaster Racing gốc trong 3- tay mẫu. Dù bằng cách nào, tài liệu nguồn cho chiếc đồng hồ đặc biệt này có ý nghĩa quan trọng trong việc những đồng hồ bấm giây này nằm trong số các công cụ đo thời gian tương tự được sử dụng tại các trò chơi trước khi có đầy đủ thời gian chấm công kỹ thuật số.

Inspiration sang một bên, đó là một thiết kế mà Omega đã chuyển đặc biệt tốt đến hình dạng cổ tay – đặc biệt là trong khoảng 39,5mm bị hạn chế của trường hợp và chiều dài đường chéo ngắn. Par cho đồng hồ cỡ trung hiện đại của Omega, phong trào 8800 Co-Axial Master Chronometer được triển khai (có thể nhìn thấy qua trường hợp triển lãm sapphire), có một ngày và 55 giờ dự trữ năng lượng, nhưng thiếu bàn tay điều chỉnh giờ độc lập, đặc trưng bởi 8900 loạt phong trào. Chỉ sau khi xem lướt qua, chiếc đồng hồ Olympic sẽ trở nên rõ ràng hơn. Mỗi năm trong số năm phiên bản được trang bị một vòng anodized phù hợp (màu sắc, tất nhiên để đại diện cho mỗi vòng năm Olympic) mà tên của tất cả các trò chơi Omega đã hẹn giờ từ năm 1932 được hiển thị.

Tính dễ đọc là tuyệt vời, nhờ cách bố trí tương phản cao của trung tâm quay số màu đen, đường viền ngoài màu trắng và bàn tay phẳng. Bạn có thể nhận thấy mũi nhỏ của bàn tay phút mở rộng bao giờ như vậy một chút vào đường viền phút trắng – một liên lạc đặc biệt tốt đẹp mang lại sự cân bằng giữa hai vùng quay số tương phản. Chạy cạnh bên ngoài của mặt số là một đầu đọc xung – kết hợp với tay giây, và cách nhau bằng ba khoảng thời gian 20 giây, cho phép người sử dụng để đánh giá mức độ thể lực của mình bằng cách tính toán nhịp tim của chúng.

Bây giờ, có thể đáng nói đến đây chỉ là tên của Người quản lý – ngoài những cái lưỡi xoắn có chữ ký, không có gì trong Bộ sưu tập Olympic mới, điều này có thể gợi ý bất kỳ việc chuyển từ các sản phẩm Seamaster hiện tại của Omega (đặc biệt vì nó chỉ chống thấm nước 60m). Địa ngục, dựa trên một đồng hồ bấm giờ dùng để đo tốc độ gần như mặc định nó trở thành một Speedmaster, nhưng đó là một cuộc tranh luận cho một ngày khác. Tuy nhiên, hầu như không phải là một cú đấm vào bộ sưu tập, vì đây là một chiếc đồng hồ thể thao và đẹp trai, và một chiếc có tuổi thọ nhỏ hơn nhiều so với các phiên bản Olympic mang tính chuyên đề hơn.

Vì nó là viết tắt, 2,032 miếng trong mỗi năm màu sắc sẽ được sản xuất, mỗi cá nhân được đánh số và mang giá $ 5.400 . Tất nhiên, điều này đương nhiên là năm 2032, dù là 14 năm nữa, sẽ là năm thứ 100 của Omega với tư cách là người giữ thời gian chính thức cho các trận đấu, làm cho lễ kỷ niệm này trở thành một nghi lễ trước tiên.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/cach-nhan-biet-dong-ho-omega-chinh-hang-don-gian-chinh-xac.htm

SHARE