Bộ sưu tập đồng hồ Omega Deville nữ dây da mới nhất 2018

Bộ sưu tập đồng hồ Omega Deville nữ dây da mới nhất 2018. Đồng hồ Omega Deville mới cho ra đời bộ sưu tập dây da dành riêng cho nữ vừa tinh tế sang trọng nhẹ nhàng với thiết kế độc đáo mà chưa mẫu nào có

Bộ sưu tập De Ville Trésor Ladies mới được đặc trưng bởi trường hợp mỏng, sắp xếp hợp lý, chữ số La Mã quá khổ và bezels kim cương đặt. Được trình bày trong kích thước vỏ máy 36mm và 39mm, bằng thép không gỉ hoặc vàng Sedna màu vàng 18k độc quyền của Omega, đây không phải là chiếc đồng hồ cocktail nhỏ của bạn.

Kích thước vỏ máy rộng rãi của sự hiện diện và tính cách 36mm và 39mm, cũng như các chữ số La Mã dài ra kéo dài mạnh về phía giữa mặt số. Sự tích hợp chiến thắng của các đặc điểm hơi nam tính – giống như kích thước vỏ máy lớn và quay số tỉnh táo – tránh đồng hồ đi lạc vào lãnh thổ nhạy cảm, câm lặng.

Omega-De-Ville-Tresor-Ladies-Collection-7

MỎNG LÀ TRONG
Trong bộ phim “Cuộc hành trình qua thời gian” của Omega, chúng ta biết rằng gia đình De Ville được sinh ra vào năm 1960 và là hậu duệ trực tiếp của đồng hồ omega Seamaster, một dòng đồng hồ nổi tiếng với vỏ bọc một mảnh chỉ có thể được mở thông qua khung bezel. Ý tưởng đằng sau phương pháp bất thường này khi tiếp cận phong trào “cung cấp tự do cho các mô hình thiết kế kết hợp sự tinh tế mảnh mai của một chiếc đồng hồ ăn mặc với những lợi ích của khả năng chịu nước mạnh”.

Bộ sưu tập phụ nữ Omega De Ville Tresor Bộ sưu tập phụ nữ Omega De Ville Tresor
Một trong những tính năng nổi bật đã giảm xuống bộ sưu tập De Ville Trésor mới là “tinh tế mảnh mai” và các trường hợp tự hào có cấu hình nạc đo chỉ dày 8,85mm cho các mô hình 36mm và 9,75mm cho các chị em 39mm.

MỘT HÌNH ĐỒNG HỒ CÁT VÀ CÁC ĐẶC ĐIỂM NỮ TÍNH KHÁC
Chiều cao của vỏ có thể mỏng, nhưng chiếc đồng hồ này có đường cong. Độ cong của vỏ và lugs đặc biệt hấp dẫn và hàng kim cương pavé-set ở hai bên mép bezel tăng cường hình đồng hồ cát của nó. Thay vì chỉ trang trí khung bezel bằng kim cương lấp lánh, hình dạng thon gọn của kim cương thu hút ánh mắt về phía đường nét cong của đồng hồ.

Một cảm giác nữ tính khác là chèn gốm lỏng màu đỏ có hình dạng giống như một bông hoa trên vương miện với một viên kim cương ở trung tâm của nó. Những lời khuyên của các chữ số La Mã cách điệu, được dập nổi hoặc chuyển giao trên mặt đồng hồ, triệu tập để tạo ra một vòng tròn hoàn hảo ở trung tâm của quay số và được đọc bằng bàn tay thon gọn, thon gọn. Các trường hợp đóng cửa trở lại cũng đã được trang trí với một họa tiết hoa tám petalled và một bề mặt nhân đôi. Có lẽ được thiết kế để chiêm ngưỡng bản thân, tính thực tiễn của một chiếc gương ở mặt sau của chiếc đồng hồ là vấn đề.

MỘT CHUYỂN ĐỘNG THẠCH ANH
De Ville Trésor đầu tiên năm 1949 ban đầu là đồng hồ omega nam mặc dù ‘kho báu’ không liên quan gì đến kim loại quý hay kim cương. Kho báu được gọi là tầm cỡ Omega 30mm huyền thoại nằm trong vỏ mỏng của nó. Được thiết kế bởi Henri Kneuss vào năm 1939, tầm cỡ 30mm với “độ tin cậy đặc biệt, hiệu suất điều chỉnh tốt, độ bền và độ bảo trì”, sẽ trở thành “điểm chuẩn trong lịch sử đồng hồ trong một phần tư thế kỷ, từ năm 1939 đến 1963. ”

Thật kỳ lạ khi thấy rằng những chiếc đồng hồ De Ville Trésor mới của phụ nữ mới đã loại bỏ một chuyển động cơ học mỏng có lợi cho một chuyển động thạch anh. Được trang bị phong trào thạch anh tầm cỡ 4061 của Omega, sự lựa chọn không có nghi ngờ gì để chứa chi phí và hấp dẫn những phụ nữ trẻ muốn nhìn và cảm nhận một thương hiệu uy tín trên cổ tay mà không cần phải đeo đồng hồ.

Vì sự lựa chọn là từ tác dụng trong việc chế tác đồng hồ ngày nay, chín biến thể về chủ đề có sẵn. Ngoài việc lựa chọn kim loại của vỏ, một bảng màu trang nhã của màu sắc quay số – từ một màu nâu taupe hấp dẫn đến màu trắng ngọc trai và sơn mài được sơn mài – được đề xuất cùng với dây đeo phù hợp trong cả hai loại vải hoặc da. Giá bắt đầu từ 4,100 CHF cho một mô hình thép không gỉ và đạt 8.000 CHF cho một mô hình vàng Sedna 18k.

SHARE