Bổ sung nước uống Collagen đẹp da giảm cân

Bổ sung nước uống Collagen đẹp da giảm cân. Với chị em phụ nữ một dòng sản phẩm làm đẹp như collagen vừa có thể làm đẹp da vừa có thể giảm cân giữ dáng thì tội gì mà không sử dụng chứ

Uống collagen giảm cân

Collagen protein chiếm phần lớn cơ thể con người, tạo thành một thành phần quan trọng của dây chằng, sụn, gân và xương. Nhiều người đã quen thuộc với vai trò collagen trong việc giữ cho da vững chắc, mạnh mẽ, đàn hồi và trẻ trung. Các chất bổ sung collagen từ các protein động vật được tiêu hóa bằng enzyme hoặc thủy phân. Các nguồn collagen phổ biến bao gồm gà, bò, bò, lợn và cừu. Bên cạnh các ứng dụng giảm cân collagen cũng có thể cung cấp lợi ích sức khỏe chống lão hóa và sức khỏe chung do hàm lượng axit amin giàu dinh dưỡng và phục hồi cao, theo “Supplements 101” của Jim Stoppani, PhD.

Sản phẩm collagen định sẵn Cher-Amino của Twinlab chứa protein whey thủy phân. Trong mỗi hai muỗng canh phục vụ, Cher-Amino cung cấp 15g protein, 5g carbohydrates và không chất béo, cho tổng số 80 calo. Mười ba gam protein đến từ collagen động vật thủy phân. Cher-Amino chứa một lượng nhỏ fructose tinh thể như một chất làm ngọt. Các thành phần bổ sung bao gồm nước lọc, propylen glycol, hương vị tự nhiên và nhân tạo, axit xitric, axit photphoric, dầu thực vật, methylparaben, natri benzoat, propylparaben và axit sorbic. Twinlab khuyến cáo sử dụng 2 tbs hoặc nhiều hơn mỗi ngày.

fotolia_1562371_XS

Quan tâm: uống collagen có tác dụng gì

Uống Collagen chống lão hóa 

Collagen chống lão hóa của Tiến sĩ Venessa chứa các loại protein collagen I, II và III, có nguồn gốc từ da bò và xương ức gà. Ngoài ra, nó còn chứa các axit amin tăng cường collagen, L-glycine, L-lysine và L-proline. Hỗ trợ dinh dưỡng bổ sung đến từ 300 mg silica và một gram vitamin C. Mỗi khẩu phần cung cấp 14g protein, 0.4g carbohydrate và 0.5g chất béo, tổng cộng 98 calo. Các thành phần khác bao gồm axit citric, hương vị trái cây tự nhiên, nước ép củ cải và chiết xuất stevia. Bác sĩ Venessa khuyến cáo nên dùng một đến ba muỗng mỗi ngày. Bạn phải làm lạnh sản phẩm này sau khi mở.

AminoSculpt của Health Direct là một công thức collagen ban đêm có bằng sáng chế của Mỹ về giảm cân. Họ tuyên bố nó làm giảm mỡ cơ thể, tăng sự trao đổi chất, nâng mức năng lượng, và hỗ trợ sức khỏe chung, tóc và da. AminoSculpt được thủy phân enzym để hấp thu nhanh và không chứa chất kích thích, hóa chất, màu sắc hoặc mùi vị nhân tạo. Mỗi khẩu phần 1 tbs, AminoSculpt cung cấp tám gam protein collagen và 3g carbohydrate từ fructose. Các thành phần bổ sung bao gồm nước tinh khiết, axit citric, natri benzoat, kali sorbate và hương vị anh đào tự nhiên. Họ khuyên bạn nên dùng một đến ba muỗng canh trước khi đi ngủ với 8 oz nước.

Sản phẩm của Awe-Slim hiện đang được yêu cầu để giúp quản lý trọng lượng và hỗ trợ khối lượng cơ nạc. Mỗi khẩu phần có chứa 2g protein, tám gam carbohydrates, chỉ có hai trong số đó là đường, và tổng cộng 40 calo. Ngoài collagen, sản phẩm này cung cấp các thành phần hỗ trợ giảm cân như nước ép lô hội, giấm táo, axit linoleic liên hợp, garcinia cambogia, L-carnitine, L-arginine, L-lysine và L-ornithine. Các thành phần bổ sung bao gồm nước khử ion, glycerin thực vật, axit xitric, axit malic, hương vị trái cây tự nhiên, axit ascorbic, kali clorua, beta-carotene, natri benzoat, kali sorbate và chiết xuất vani tự nhiên. Lấy một nắp trên giờ hoặc nhiều hơn sau bữa ăn cuối cùng của bạn trong ngày, pha loãng trong 8 oz nước.

SHARE