Bệnh viện chuyên về tiêu hóa như nào là tốt?

Bệnh viện chuyên về tiêu hóa như nào là tốt? Một bệnh viện chuyên về tiêu hóa cần phải đảm bảo cả về máy móc kỹ thuật lẫn y bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu hóa

Các bác sĩ trong chuyên Khoa Tiêu Hóa bệnh viện Phúc Lâm tạo thành một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm sâu sắc để chăm sóc cho những người có rối loạn về đường tiêu hóa và bệnh gan.

Các bác sỹ trong bệnh viện tiêu hóa chuyên về phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị rối loạn đường tiêu hóa và bệnh gan. Các triệu chứng này chủ yếu bao gồm các tình trạng liên quan đến tuyến tụy, gan, túi mật, thực quản, dạ dày, ruột non và đại tràng.

benh-vien-chuyen-tieu-hoa

Với 13 nhóm chuyên khoa và hơn 140 chuyên gia về bệnh tiêu hóa, Phòng Khám Tiêu chảy và Rối Loét tại Mayo Clinic là một trong những cơ sở có kinh nghiệm lớn nhất và sâu sắc nhất trên thế giới.

Các cơ sở tiêu hóa của Phúc lâm bao gồm thiết bị nội soi và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Trong thủ tục nội soi, bác sĩ chèn ống thông qua miệng, mũi hoặc trực tràng để kiểm tra và điều trị các vấn đề của đường tiêu hóa, và giảm thiểu tác động lên các mô xung quanh.

Xem thêm: http://benhvienphuclam.com/2018/02/01/bac-sy-chan-doan-hinh-anh-benh-vien-nao-tot/

Kinh nghiệm sâu trong chăm sóc tiêu hóa

Kinh nghiệm sâu. Các chuyên gia về hệ thống tiêu hoá và chuyên khoa gan tại Mayo Clinic có kinh nghiệm sâu rộng giúp mọi người với tất cả các loại bệnh tiêu hoá, bao gồm những người hiếm gặp. Mỗi năm, có hơn 90.000 người bị các chứng bệnh tiêu hóa được khám và điều trị trong Phòng Phẫu thuật Dạ dày-ruột và Hepatology tại Mayo Clinic. Này kinh nghiệm rộng lớn có nghĩa là bác sĩ của bạn được chuẩn bị với kiến thức và nguồn lực để cung cấp chính xác sự chăm sóc bạn cần.
Hợp tác chăm sóc, tập trung vào bạn. Nhiều chuyên khoa làm việc trong một cơ sở có nghĩa là bạn không phụ thuộc vào ý kiến của một chuyên gia. Chăm sóc của bạn được thảo luận giữa các nhóm mở rộng, kết quả xét nghiệm của bạn có sẵn một cách nhanh chóng, và các cuộc hẹn được lên lịch phối hợp. Mayo Clinic làm việc cùng nhau để bạn chăm sóc toàn diện trong khi dành thời gian lắng nghe bạn, trả lời các câu hỏi và giải quyết các nhu cầu của bạn với tư cách là một người.

Xem thêm: http://benhvienphuclam.com/2018/02/06/bang-gia-kham-suc-khoe-xin-viec-tai-benh-vien-da-khoa/

SHARE