Bài thuốc bí truyền điều trị hiệu quả tận gốc bệnh gout mãn tính

Dưới đây là những chia sẻ bổ ích về bài thuốc bí truyền được cho là có công dụng điều trị hiệu quả tận gốc bệnh gout mãn tính.

>> Chia sẻ kinh nghiệm điều trị thành công và dứt điểm bệnh gút

>> Bài thuốc dân gian “kỳ diệu” chữa bệnh GÚT ai cũng có thể tự làm

Gout là một trong những dạng viêm khớp gây đau đớn nhất. Bệnh gout xảy ra khi có quá nhiều axit uric tích tụ trong cơ thể.

Khi bị gout mạn tính, bạn sẽ chịu những cơn đau xuất hiện đột ngột, thường vào ban đêm. Những cơn đau này có khi hành hạ bạn kinh hoàng, kèm theo sưng, nóng, đỏ, da bóng, căng ở vùng khớp, đau không thể ngủ hoặc sinh hoạt thường nhật. Muốn giảm sưng đau các bác sĩ khuyên phải kiêng những thực phẩm có lượng purin cao như tôm, cua, thịt bò, rượu bia để giảm acid uric máu, ,…Dù bạn đã uống thuốc chỉ định, ăn uống kiêng khem theo hướng dẫn, nhưng bệnh vẫn thường xuyên tái phát.

Theo PGS.TS Hà Hoàng Kiệm, BV 103, trong các nguyên nhân gây bênh gout, yếu tố cơ địa bẩm sinh là nguyên nhân phổ biến nhất. Vậy có thể thay đổi cơ địa để điều trị triệt để bệnh hay không?

bai-thuoc-tri-benh-gout-man-tinh (2)Ảnh minh họa.

Thay đổi cơ địa để điều trị triệt để bệnh gout.

Theo bác sĩ David B. Hellmann (*) cùng acid uric máu cao như nhau nhưng trên 90% số bệnh nhân gout là nam, nữ chỉ dưới 10%. Trong số những người tăng acid uric máu kéo dài thì 80% không hề bị gout, chỉ 20% bị gout. Cùng acid uric máu cao như nhau người thì bị cơn đau gout cấp hành hạ, người thì không bị gì. Thậm chí có người acid uric máu cao hơn mà không bị gout trong khi có người bị acid uric thấp hơn lại bị gout. Điều này cho thấy acid uric máu cao tuy quan trọng nhưng không phải là yếu tố quyết định. Cơ địa mới quyết định bạn có bị gout cấp và bệnh có trở thành mạn tính hay không ?

Vì vậy điều trị triệt để bệnh gout quan trọng nhất không phải là làm giảm acid uric như mọi người thường lầm tưởng mà là dùng các biện pháp thay đổi cơ địa bẩm sinh để cơ thể có sức đề kháng cao với gout: tức khó bị gout cấp (ngay cả khi acid uric máu cao) và khi đã bị gout cấp thì dễ chữa, để bệnh khỏi hẳn, không trở thành mạn tính.

Bài thuốc đông y bí truyền – Biện pháp giúp thay đổi cơ địa bẩm sinh

Từ lâu Đông y đã được dùng để trị bệnh gout (thống phong) do đặc điểm nguồn gốc lành tính từ thảo dược. Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các bài trong sách thì ai cũng làm được và khó mà có được sản phẩm hiệu quả vượt trội. Tuy rất hiếm, nhưng cũng có một số bài thuốc bí truyền kỳ diệu có thể tác động đến cơ địa để người bệnh gout để tình trạng bệnh gout thuyên giảm. Bài thuốc Thống Phong (GOUT) bí truyền của một lương y ở Tp. HCM là một ví dụ. Bài thuốc này không chỉ giúp giảm acid uric máu mà quan trọng hơn, làm thay đổi cơ địa, giúp bệnh nhân đề kháng tốt đối với gout. Cơ chế chữa trị của bài thuốc chính là tác động vào môi trường sinh bệnh gout trong cơ thể người bệnh, làm ức chế những điều kiện thuận lợi  giúp bệnh gout phát tác.

bai-thuoc-tri-benh-gout-man-tinh (3)Ảnh minh họa.

Khỏi gout nhờ chữa trị bằng bài thuốc đông y bí truyền kỳ diệu

Anh Thành (doanh nhân) lần đầu tiên bị cơn đau gout cấp kinh hoàng ở khớp ngón chân cái vào gần sáng cách đây 4 năm. Thời gian dài sau đó anh không bị đau hay triệu chứng gì nên nghĩ mình đã khỏi và vẫn tiếp khách, ăn uống, bia rượu bình thường. Hơn 2 năm trước, sau một lần tiếp khách, ăn hải sản, uống rượu nhiều anh lại bị đau dữ dội vào gần sáng. Sau đó dù đã dùng nhiều thuốc cả Đông lẫn Tây y để giảm acid uric máu, kháng viêm, nhưng anh vẫn tiếp tục bị các cơn đau hành hạ với tần suất, cường độ ngày càng cao, đến mức gần đây cứ ăn tý tôm, cua, thịt bò, lòng lợn, uống tý rượu vào là y như rằng đêm đó anh bị đau và không chỉ ở khớp ngón chân cái mà cả ở khớp cổ chân, cổ tay, ngón tay. Được bạn bè giới thiệu, sau 4 tháng liên tục dùng thuốc Thống Phong (GOUT) bí truyền (dạng viên nén) acid uric máu giảm rõ rệt, anh có thể ăn ít hải sản, thịt bò, uống rượu mà không bị đau nữa. Anh sẽ tiếp tục uống thuốc nhiều tháng nữa để ngăn ngừa các cơn đau tái phát.

Sau 1 lần bị stress ông N (công chức) bị đau gout cấp dữ dội ban đêm, đau tăng lên khi gần sáng, kinh hoàng như bị hổ vồ. Các bác sĩ khẳng định ông bị gout, dù acid uric máu không cao hơn giới hạn bình thường. Thời gian dài sau đó, mặc dù ông đã hạn chế rượu, bia, thức ăn nhiều purin, dùng thuốc giảm acid uric máu, nhưng ông vẫn bị các cơn đau gout cấp hành hạ. May cho ông, sau 4 tháng dùng thuốc thống phong (GOUT) bí truyền (dạng viên nén), tuy acid uric máu không giảm nhưng ông không còn bị các cơn đau gout hành hạ nữa. Ông tiếp tục uống thuốc nhiều tháng nữa để ngăn ngừa các cơn đau tái phát.

Hiện bài thuốc kỳ diệu này được chuyển giao cho một Công ty dược phẩm sản xuất thành viên nén tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO. Bài thuốc bí truyền sản xuất bằng công nghệ hiện đại giúp cho việc điều trị bệnh càng hiệu quả vượt trội.

Nguồn: http://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-bi-truyen-dieu-tri-hieu-qua-benh-gout-man-tinh-c683a808918.html

SHARE